Đang tải dữ liệu ...
Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Các bước đơn giản để mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

1. Gọi điện đến số Hotline : 0904017689

Thời gian từ 8:00AM - 21:30 PM, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.


2. Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm mua sản phẩm >> xem chi tiết...

Bước 2: Chọn Đặt hàng >> xem chi tiết...

Bước 3: Xác nhận mua hàng >> xem chi tiết...

Lưu ý: 

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa được chuyển đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn hoặc phiếu bán hàng, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận vào biên bản bàn giao hàng hóa. Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Copyright © 2017. All rights reserved
Địa chỉ : 508, Tòa nhà Á Châu JSC, 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Nà Nội.
Tel: 0902282135, Fax: 04.6288.3456. [ Bản đồ đường đi ]
Email : buitiendai@gmail.com