Đang tải dữ liệu ...
Tiêu chí bán hàng

Hàng chính hãng


Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Dodungkhachsan.com chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Be-Tech, Tenyale,..với chế độ bảo hành chu đáo. Dodungkhachsan.com cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ gia tăng miễn phí và dịch vụ đổi hàng chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình.


Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng


Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác hàng đầu nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại Dodungkhachsan.com. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.


Đa dạng hóa sản phẩm


Với hệ thống sản phẩm chuyên ngành đồ dùng khách sạn lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại website dodungkhachsan.com vô cùng đa dạng với hơn 100 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng công nghệ như khóa thẻ từ khách sạn, camera giám sát, máy chấm công vân tay, hệ thống kiểm soát ra vào với công nghệ mới nhất,…


Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp


Đến với hệ thống website dodungkhachsan.com quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn sản phẩm cho khách hàng.. Khi quan tâm đến sản phẩm cần mua, Quý khách sẽ được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.


Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển


Khi mua hàng tại Dodungkhachsan.com quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách hỗ trợ giao nhận lắp đặt sản phẩm, toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).


Dịch vụ hậu mãi chu đáo


Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Copyright © 2017. All rights reserved
Địa chỉ : 508, Tòa nhà Á Châu JSC, 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Nà Nội.
Tel: 0902282135, Fax: 04.6288.3456. [ Bản đồ đường đi ]
Email : buitiendai@gmail.com