Là nhà sản xuất Đồ dùng khách sạn được thành lập vào năm 1996. Trụ sở chính và nhà máy của chúng tôi có trụ sở tại thành phố Dương Châu, Trung Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về mọi mặt chất lượng, giá cả, thiết kế, giao hàng và độ tin cậy. 
“Chúng tôi muốn khách tại các khách sạn đối tác của chúng tôi cảm thấy như ở nhà và tận hưởng kỳ nghỉ của họ. Chúng tôi muốn mang đến cho khách du lịch trải nghiệm thư giãn khi được chăm sóc bằng các sản phẩm và tiện nghi chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp. Mang đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời cũng là cách chúng tôi giúp quảng bá du lịch và kinh doanh địa phương tại các điểm đến du lịch của họ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SHENYING AMENITIES

Giá thấp: Chúng tôi phân phối những “đồ dùng khách sạn” này trực tiếp đến các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và cơ sở lưu trú chất lượng để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách của họ. Chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với mức giá thấp.

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi xây dựng mối quan hệ và biết những gì khách hàng của chúng tôi cần. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cần thiết một cách kịp thời và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi lắng nghe khách hàng của mình và không ngừng nỗ lực cải thiện

Giao hàng nhanh nhất: Hàng hóa luôn được cất giữ trong kho đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào họ yêu cầu giao hàng

Phạm vi sản phẩm khổng lồ: Chúng tôi có sẵn hàng ngàn mặt hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đối với bạn, khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cố gắng phát triển và hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp các sản phẩm phù hợp với bạn tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thấp.

Chúng tôi muốn trở thành công ty đáng tin cậy mà bạn có thể thoải mái dựa vào.

Chúng tôi tin rằng chìa khóa cho sự phát triển của công ty là cam kết giúp các đối tác của chúng tôi phát triển cùng với chúng tôi

Chúng tôi giúp khách của bạn cảm thấy như ở nhà.

SHENYING AMENITIES CO., LIMITED

Công Ty sản xuất Đồ dùng khách sạn được thành lập vào năm 1996. Trụ sở chính và nhà máy của chúng tôi đặt tại thành phố Dương Châu, Trung Quốc.

  • Sản Phẩm Đa Dạng
  • Giá Cả Cạnh Tranh
  • Dịch Vụ Khách Hàng 24/7
  • Giao Hàng Nhanh Chóng
ShenYing Amenities

Chúng Tôi Hiện Có

2
Nhà Máy
1763
Nhân Viên
20
Văn Phòng
526
Khách Hàng

Qúy khách có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại và Zalo 0938398068 – Ms Thuỳ ( chuyển khoản cọc trước tối thiểu 30%) Thông tin thanh toán khi mua đồ dùng khách sạn ShenYing:

 

– Tên chủ TK: CÔNG TY TNHH SHENYING AMENITIES
 Số TK  :1030219647
– 
Ngân hàng VIETCOM BANK – Chi nhánh Thủ Đức
Website:dodungkhachsan.com
Websitesyamenities.com
Email: info@syamenities.com
Zalo: 
0938398068