J&K Horeca Supplies

J&K Horeca Supplies là nhà cung cấp toàn diện các trang thiết bị, giải pháp cho tất cả các chủng loại sản phẩm của Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, tiệc trong & ngoài trời và nhiều loại sản phẩm trong ngành du lịch. Công ty được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quản lý khách sạn, nhà hàng, resort trong và ngoài nước. Ngoài ra, J&K còn có nhà máy sản xuất các trang thiết bị nhà hàng, khách sạn tại Dương Châu – Trung Quốc.

Xem thêm

16

Giải thưởng

2690

Sản phẩm

3

Chi nhánh

2

Kho hàng

Phương châm của J&K

Một khi là khách hàng, mãi mãi là khách hàng

Đội ngũ

  • John có gần 26 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn quốc tế trong và ngoài nước với nhiều vị trí khác nhau trước khi mở start up J&K Horeca supplies. Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn & quản lý cấp cao và trãi nghiệm qua nhiều bộ phận, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí hợp lý khi đến với J&K Horeca supplies.
  • Kevin hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất đồ Amenities Shenying tại thành phố Dương Châu – Trung Quốc. Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu và đang cung cấp cho các chuỗi khách sạn quốc tế như: InterContinental, The Ritz Carlton, Four Seasons, Marriott, Starwood, Sofitel, Hyatt Regency, Westin, Sheraton…vv. Bên cạnh đó, mạng lưới liên kết với các nhà sản xuất uy tín trong ngành chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả về chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hosen có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, quản trị doanh thu, phần mềm và quản lý khối tài sản đầu tư. Ông từng được đào tạo chuyên nghiệp khi làm việc ở những công ty dẫn đầu thế giới về nghành hospitality, BĐS, Fintech như: Expedia, Fastbooking, BedLinker, Propzy, Nano Fintech. Ông cũng tham gia tư vấn cho các chủ đầu tư về vận hành BĐS nghỉ dưỡng, phát triển dự án Coliving, Condotel.  Ông cũng là nhà sáng lập hai diễn đàn chuyên về nghành du lịch: Hotel General Manager Networking và Vietnam Hospitality Networking

Mr. John La
Ceo and founder

Mr. John La
Ceo and founder

Mr. John La
Ceo and founder

Mr. John La
Ceo and founder

Tư vấn sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Liên hệ ngay